CÔNG TY TNHH MINH THÁM

Uy tín làm nên thương hiệu

Hotline: 0907 284 822

CÔNG TY TNHH MINH THÁM

CÔNG TY TNHH MINH THÁM

CÔNG TY TNHH MINH THÁM

CÔNG TY TNHH MINH THÁM

CÔNG TY TNHH MINH THÁM
CÔNG TY TNHH MINH THÁM

Giới thiệu công ty

Nước khoáng FRESSO là đơn vị sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai theo công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Nhà máy đã thực hiện với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hàm lượng vi khoáng nhẹ, hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó thực hiện cam kết của FRESSO với người tiêu dùng: vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe.

Thương hiệu FRESSO đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh - thành trong cả nước. Công tác chăm sóc khách hàng được FRESSO quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.

 FRESSO đã áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhà máy cũng đã tích cực xây dựng và cải tiến liên tục việc thực hiện chương trình quản lý 5S, chứng chỉ HALAL, từng bước tiếp cận và thực hiện các hệ thống MFCA, HACCP, BSC-KPI, ERP. Cho đến nay, sản phẩm của FRESSO đã được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn dùng hàng ngày.

Có thể nói, Thương hiệu FRESSO đã đi vào cuộc sống, gắn liền với đời sống kinh tế ngày càng phát triển của xã hội và đất nước. Thời gian qua FRESSO luôn xây dựng, phát triển và trưởng thành, thương hiệu FRESSO đã khẳng định vị thế trên thị trường. Trong những năm đến, FRESSO tiếp tục đầu tư để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, làm cho FRESSO trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

PHONE
SMS
MAP